งานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าอย่างครบวงจร

วันที่:

การบำรุงระบบไฟฟ้าในโรงงานอุตสาหกรรมดีอย่างไร 

การบำรุงระบบไฟฟ้าในโรงงานเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อช่วยในการจัดการด้านความปลอดภัยในการทำงานให้การทำงานได้มีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงในการเกิดเหตุไม่คาดฝันซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อระบบโรงงาน ระบบไฟฟ้าในโรงงาน หรือความปลอดภัยของผู้ที่ทำงานในสถานที่นั้น เมื่อความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ การบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าในโรงงาน ในอุตสาหกรรมเป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการควรเอาใจใส่ เพื่อสร้างความปลอดภัย สร้างระบบการทำงานของไฟฟ้าให้ยาวนาน และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ที่ปฏิบัติงานได้ทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

งานบำรุงระบบไฟฟ้า

งานบำรุงระบบไฟฟ้า

งานบำรุงระบบไฟฟ้า

 

โดยการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้ามีดังนี้ 
- การตรวจสอบระบบไฟฟ้า เป็นการตรวจสอบโดยการดูระบบไฟฟ้าในโรงงาน หาจุดบกพร่องเพื่อทำการซ่อมแซมได้อย่างทันท่วงที โดยการตรวจสอบทั่วไปเช่น ตรวจสอบสายไฟฟ้า ตรวจดูเบรกเกอร์ไฟฟ้า ตรวจสอบระบบไฟฟ้าของโรงงานหรืออุตสาหกรรม ตรวจสอบการระบบอากาศ เป็นต้น

- ตรวจสอบอุปกรณ์ไฟฟ้า เพื่อหาอุปกรณ์ที่หมดอายุหรือเสื่อมสภาพลง การบำรุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องจะทำให้การทำงานของระบบไฟฟ้ามีการทำงานที่ต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุดให้กลับมาให้งานได้มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน


บริษัท เอเซีย พาวเวอร์ เอ็นจิเนียริ่ง ซีสเท็มส์ จำกัด ให้บริการงานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าอย่างครบวงจร บริการออกแบบและติดตั้งระบบไฟฟ้าแรงสูง-ระบบไฟฟ้าแรงต่ำ ติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า ตรวจสอบระบบไฟฟ้าพร้อมบำรุงรักษารายปี และบริการซ่อมแซมระบบไฟฟ้า นอกจากนี้ยังรับออกแบบและติดตั้งระบบรางจ่ายไฟ ระบบป้องกันไฟไหม้ ระบบปรับอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และห้างสรรพสินค้า บริการเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าในภาคตะวันออก ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา จันทบุรี ปราจีนบุรี


สนใจติดต่อได้ที่ 
บริษัท เอเซีย พาวเวอร์ เอ็นจิเนียริ่ง ซีสเท็มส์ จำกัด 
asiapower.brand.co.th 
https://www.asiapower.co.th 

72
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag